giới thiệu

Với tốc độ phát triển như hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm cửa luôn có một nhu cầu vô cùng lớn rất dễ nhận thấy. Chính vì điều đó mà sản phẩm của Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor đang dần chiếm được vị trí ổn định trên thị trường. Nhất là khi sản phẩm của đơn vị luôn hướng đến những giá trị bền vững của khách hàng.

Sản phẩm Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor luôn hướng đến những giá trị về môi trường

Nhu cầu sử dụng cửa ngày càng lớn cũng kéo theo những hệ lụy đương nhiên mà thiên nhiên phải gánh chịu. Những điều đó kéo theo hàng loạt những vấn đề khác mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy mà các sản phẩm Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor luôn hướng đến sự thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường một cách bền vững nhất.

Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor tự hào là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn xanh của Châu Âu. Đây là điều mà rất nhiều thương hiệu hướng tới nhưng chưa thể nào có được.

Sự đa dạng trong các sản phẩm Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor

Hiện nay Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor là một trong những cơ sở chuyên sản xuất cũng như phân phối đủ các loại sản phẩm cửa.

Sự đa dạng này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Chẳng hạn như: cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa gỗ HDF, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Malaysia…

Là nhà phân phối và bán các sản phẩm cửa nên giá cả ở đây cũng sẽ có những chênh lệch nhất định so với các cơ sở khác. Chính vì vậy mà bạn nên tham khảo để có thể thấy được rõ sự khác biệt này.

Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor

Không chỉ có những sản phẩm thân thiện với môi trường mà Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor còn có những dịch vụ vô cùng chất lượng nhằm hướng đến số đông đối tượng khách hàng.

Sản phẩm Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor được sản xuất tại Việt Nam từ nhựa Polymer nguyên sinh trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu tạo ra sự vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm được sản xuất từ nhựa PE tái chế.

Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor được sản xuất từ nhựa, vỏ trấu hoặc bột gỗ và phụ gia bằng công nghệ ép đùn. Sự xuất hiện của Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor đã khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, mục nát, mối mọt, chịu nước và thời tiết khắc nghiệt mang lại sự thay đổi về ý tưởng thiết kế kiến trúc nội thất cho các công trình.

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng trong quá trình sử dụng

  • Sự đa dạng trong sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ cửa gỗ nhựa thông phòng, cửa gỗ nhựa WC …

  • Khách hàng có thể đặt hàng trên toàn quốc.

Sự hài lòng dành cho Cửa gỗ nhựa EcoplastDoor là sự tin tưởng dành cho sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là điều mà bạn nên chú trọng hàng đầu không chỉ khi mua sản phẩm cửa mà còn bất cứ sản phẩm nào khác. Vì nó làm ảnh hưởng rất sâu sắc đến sức khỏe của chúng ta.

Đặc tính sản phẩm

·      Giống gỗ tự nhiên
·      Không cong vênh
·      Không mục nát & vỡ vụn
·      Tuổi thọ lâu dài
·      Chịu được thời tiết ngoài trời
·      Chống tia tử ngoại (UV)
·      Chịu nước
·      Không mối mọt
·      Không trơn trượt
·      Chi phí bảo dưỡng thấp
·      Thân thiện với môi trường
·      Cưa, cắt, đinh dễ dàng

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP TM VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC VŨ GIA

Hotline: (HN) 0983129357 | 0932275696 | (HCM) 0988758853

Email : vugia.cat16@gmail.com

Địa chỉ : Hồ Đầm Chuối – ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân -Hà Nội

Website : www.ecoplastdoor.com.vn